แชร์สิ่งนี้

เลือกของฝากยังไงให้ผู้ใหญ่เอ็นดู

ของขวัญปีใหม่

เมื่อเทศกาลใกล้เข้ามา หลายๆคนอาจจะกำลังมองหาไอเดียของขวัญหรือของฝากสำหรับผู้ใหญ่ที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ สงกรานต์ และอื่นๆ เราลองมาดูกันว่ามีไอเดียไหนน่าสนใจบ้างในการเลือกของฝากให้ผู้ใหญ่เอ็นดู

ชุดกระเช้า

ลองเลือกเป็นกระเช้าผลไม้ หรือชุดกระเช้าอาหารบำรุง เช่น รังนกขวด ซุปไก่สกัด วิตามิน เป็นต้น เพื่อเป็นการแสดงให้ผู้ใหญ่เห็นถึงความห่วงใยที่เรามีต่อท่าน

ชุดกระเช้า

แพ็คเกจสุขภาพ

ปัจจุบันเรื่องสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น เราสามาถเลือกซื้อเพจเกจตรวจสุขภาพร่างกายเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่เรารัก หรืออาจจะเป็นแพ็คเกจนวดสปาก็ได้เช่นกันครับ

แพ็คเกจนวดสปา

ต้นไม้และกระถางต้นไม้

เลือกซื้อต้นไม้ตามความชอบของท่าน เช่น ต้นไม้ที่ปลูกเพื่อรอเก็บผล หรืออาจจะเป็นต้นไม้มงคลต่างๆเพื่อเสริมสิริมงคล โดยอาจเลือกกระถางที่มีลวดลายสวยงามเข้ากับการตกแต่งที่บ้านของท่านครับ

ต้นไม้และกระถาง

โซฟาหรือเก้าอี้รีไคเนอร์

เมื่ออายุมากเวลานั่งเก้าอี้แข็งๆอาจจะเกิดอาการปวดตามตัวได้ ดังนั้นเก้าอี้รีไคเนอร์ที่เป็นเก้าอี้ลักษณะนุ่มๆ หรือโซฟานุ่มๆ เป็นตัวเลือกที่ดีเหมาะกับการเลือกเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่คนสำคัญของเรา

โซฟา

ชุดเครื่องครัว

สำหรับผู้ใหญ่ที่ชอบเข้าครัวทำอาหาร อาจจะลองเลือกของขวัญเป็นชุดเครื่องครัว อุปกรณ์ทำครัวต่างๆ เช่น หม้อ กระทะ เครื่องปั่น เพราะของที่มีอยู่ที่บ้านอยู่แล้วอาจจะเก่าแล้ว ลองซื้อชุดเครื่องครัวใหม่ไปเซอร์ไพรซ์ท่านดูครับ

ชุดเครื่องครัว

ลองเก็บไปเป็นไอเดียใช้สำหรับซื้อของขวัญหรือของฝากในเทศกาลต่างๆให้ผู้ใหญ่ที่เรารักและห่วงใยกันนะครับ แต่ไม่ว่าเราจะเลือกซื้ออะไรก็ตาม ท่านต้องรู้สึกถึงความตั้งใจและความห่วงใยที่เราต้องการส่งไปถึงแน่นอนครับ

สินค้าแนะนำ
เปรียบเทียบสินค้า 0