แชร์สิ่งนี้

ไอเดียเลือกของขวัญปีใหม่ยังไงให้ปัง! ถูกใจคนรับ

gift

เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้หมดปีแล้ว แน่นอนว่าหลายคนต้องตามหาของขวัญปีใหม่ให้คนในครอบครัว คนรู้ใจ หรือการจับฉลากของขวัญในที่ทำงาน ซึ่งการเลือกของขวัญจะเกิดขึ้นในทุกปี จนหลายคนไม่รู้ว่าจะเลือกของขวัญแบบไหน การตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญก็ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักอยู่เสมอ วันนี้ดูโฮมไกด์จึงมีไอเดียสำหรับการเลือกของขวัญมาฝากกันครับ

หม้อทอดไร้น้ำมัน

ของขวัญจับฉลากที่ให้คุณอิ่มอร่อยกับของทอดได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน เหมาะสำหรับชาวออฟฟิศที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสุขภาพของตัวเอง หรือไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ก็เปลี่ยนมาปรับอาหารการกิน ถือเป็นวิธีง่ายๆ ที่ช่วยดูแลสุขภาพได้แบบไม่เปลืองแรง

Fryer

เครื่องฟอกอากาศ

เป็นอีกหนึ่งของขวัญจับฉลากที่สามารถใช้เป็นไฮไลท์รางวัลใหญ่ ปิดท้ายปาร์ตี้ได้แบบเก๋ๆ รับรองว่าใครได้ไปต้องยิ้มแก้มปริ!

Airpurifier

แบตเตอรี่สำรอง

ไอเทมตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิตอล มีประโยชน์กับมนุษย์ออฟฟิศทุกคน โดยเฉพาะคนที่ต้องออกนอกสถานที่ พบปะลูกค้า หรือจัดบูธบ่อยๆ เอาไว้พกติดตัว เตรียมชาร์จแบตสมาร์ทโฟนได้ตลอดเวลา เป็นของขวัญจับฉลากที่ไม่เสียเปล่าแน่นอนครับ

Powe rbank

ชุดเครื่องครัว-กระทะไฟฟ้า

ผู้รับอาจจะมีพวกชุดเครื่องครัวเหล่านี้อยู่แล้ว แต่จริง ๆ แล้วเครื่องครัวที่ใช้กันทุกวันนั้น หากใช้เป็นเวลานาน ๆ ก็อาจเสื่อมสภาพ เพราะสารเคมีที่เคลือบอยู่กับตัวกระทะและหม้อเหล่านั้นหลุดออกมา หากใช้ต่อก็จะปนเปื้อนกับอาหารและเป็นอันตรายได้ เช่น กระทะ หม้อต้ม กระทะไฟฟ้า ดังนั้น ชุดเครื่องครัวนี้เหมาะมากกับคนที่ชอบทำอาหารและสายชอบทานปิ้งย่าง สามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆที่บ้านช่วงปีใหม่ได้อีกด้วย

cookware set

หม้อหุงข้าว

คิดอะไรไม่ออกก็ซื้อหม้อหุงข้าวไปเลยสิจ๊ะ เดี๋ยวนี้มีให้เลือกหลายแบบหลายราคา สายทำอาหารได้ไปแฮปปี้แน่นอนครับ

rice cooker

ลำโพงบลูทูธ

สำหรับคนที่หลงรักเสียงเพลง เชื่อได้เลยว่าน่าจะชื่นชอบของขวัญชิ้นนี้หากได้รับอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์ที่พกพาสะดวก สามารถนำไปได้ทุกที่อีกด้วย

bluetooth speaker

หมอนผ้าห่ม

น่าจะถูกใจสายออฟฟิศที่นั่งในห้องแอร์บ่อย ๆ สามารถใช้งานและจัดเก็บง่าย หากไม่ต้องการห่มเพื่อกันหนาวก็สามารถใช้เป็นตุ๊กตาสำหรับหนุนนอน กอด หรือรองแขนระหว่างนั่งทำงานก็ได้ ของขวัญที่น่ารักและมีประโยชน์เช่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นใครในช่วงอายุไหน ก็น่าจะถูกใจอย่างแน่นอน

เทียนหอม

กลิ่นเทียนหอมจะช่วยให้ผ่อนคลายได้ไม่น้อย เลือกกลิ่นหอมที่เข้าได้กับทุกคนมาซักอัน เป็นของขวัญนี่น่าประทับใจมากเลยทีเดียว

gift exchanger

ดูโฮมไกด์ ได้สรุปไอเดียการเลือกของขวัญปีใหม่มาให้ทุกคนแล้ว หลาย ๆ คนที่กำลังมองหาของขวัญอยู่ก็อย่าลืมนำไอเดียนี้ไปเลือกกันดูได้เลยนะครับ

สินค้าแนะนำ
เปรียบเทียบสินค้า 0