เปรียบเทียบสินค้า 0

นโยบายการจัดส่งสินค้า


บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าภายใน 5-9 วันหลังจากที่ลูกค้าสั่งซื้อ ไม่รวมวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

กรณีที่สินค้าเป็น สินค้าเฟอร์นิเจอร์ ที่ต้องประกอบ เช่น ตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน, ชั้นวางของ, โต๊ะสำนักงาน ฯลฯ ทางบริษัทจะขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งแบบที่ยังไม่ประกอบเท่านั้น หากลูกค้ามีความประสงค์ให้ทางบริษัทประกอบตัวสินค้าก่อนส่งให้ลูกค้า จะต้องแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตามช่องทางต่างๆในอีเมล์ ก่อนที่บริษัทจะทำการแพคสินค้าเสร็จแล้วเท่านั้น หากสินค้าถูกแพคเรียบร้อยหรือจัดส่งออกไปแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกเพื่อสั่งประกอบใหม่ได้ และจะมีค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องจ่ายเพิ่มในส่วนของการประกอบและการจัดส่ง

 1. ได้รับการตรวจสอบโดย

  Name :
  Ubonwatsadu Co.,Ltd.
  Address :
  Warin Chamrap, Ubon Ratchathani TH
  Telephone :
   
  Site Security Confirmed

  The following SSL certificate has been issued for secure communications

  Serial Number:
  5C31876FF47C29CCFA45DD9162B2671B
  Validity Period:
  25-Jan- 2016 to 23-Feb- 2019
 2. tnt sure we can
  ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เป็นส่วนหนึ่งของบริษัททีเอ็นที ที่เปิดให้บริการด้านการจัดส่งไปรษณีย์ และพัสดุด่วนให้ แก่กลุ่มลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าทั่วไปชั้นนำระดับโลกโดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ นอกจากนี้ ทีเอ็นทียังมีเครือข่ายโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพในยุโรป และเอเชีย และกำลังขยายการ ปฏิบัติงานไปยังทั่วโลกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเครือข่ายต่างๆ

 3. ไปรษณีย์ ไทย
  ให้บริการจัดส่งสินค้าและข่าวสารทั่วประเทศที่ประชาชนเข้าถึงได้อย่างสะดวก พัฒนาให้ไทยเป็นศูนย์กลางธุรกิจไปรษณีย์ และ Logistics ของอาเซียน ใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ มีกำไรอย่างยั่งยืน และสนับสนุนการพัฒนาบริการของลูกค้า