เปรียบเทียบสินค้า 0

ตู้ล็อคเกอร์ 80 ซม. 4 ช่อง รุ่น D802 DIY สีโอ๊ค

ตู้ล็อคเกอร์ 80 ซม. 4 ช่อง รุ่น D802 DIY สีโอ๊ค
ก่อนหน้านี้ ดำเนินการต่อ
ราคา: ฿1,010.00 / อัน
10191903

Availability: มีจำหน่าย

  • 1-3 วัน
  • 3-7 วัน
  • 15 วัน
  • 30 วัน

- ตู้ล็อคเกอร์ ผลิตจากไม้ปาร์ติเกิ้ลบอร์ด (Particle Board ) เกรด A
- เคลือบผิวฟอยล์ที่มีคุณภาพ
- ดีไซน์ สวยงาม ดูดี ไม้ซ้ำใคร
- สามารถเปิด

- ปิดใช้สอยได้บ่อยตามต้องการ
- ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อย
- ใช้จัดวาง ตกแต่งได้ทุกที่เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง
- ระบบประกอบเป็นแบบ knock down

เพิ่มไปยังสินค้าโปรด
พิมพ์
  • images
  • images
  • images
  • images
รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลเพิ่มเติม

สี
โอ๊ค
หน่วย
อัน
การประกัน
ไม่มีรับประกัน
สินค้าภายในกล่อง
ตู้ล็อคเกอร์ 80 ซม. 4 ช่อง รุ่น D802 DIY สีโอ๊ค
วิธีการใช้งาน
สำหรับใช้จัดเก็บสิ่งของที่สำคัญไว้ในนั้นอย่างปลอดภัย ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการจัดเก็บสิ่งของ จึงใช้จัดวาง ตกแต่งได้ทุกที่เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง
การบำรุงรักษาและข้อควรระวัง

- ควรเก็บรักษาให้พ้น หรือหลีกเลี่ยงจากสถานที่ ที่มีแสงแดดส่องถึงตัวตู้ นอกจากจะทำให้เนื้อไม้เสื่อมคุณภาพแล้ว ยังทำให้สีของตู้ไม้ ซีด จาง เป็นด่างจืดจาง ไม่มีความสวยงามอย่างเช่นเคย
- หลีกเลี่ยงของมีคมและลักษณะเป็นปลายแหลม ตู้ไม้ สามารถเป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย เพราะเป็นวัสดุที่มีเนื้ออ่อน แต่มีความหนาแน่นจึงทำให้การถูกกระทบ หรือสัมผัสบริเวณพื้นผิวของเนื้อไม้ จึงเกิดรอยให้เห็นได้ง่าย แต่ยังคงความแข็งทนทานใช้งานได้ตามปกติ แต่การเกิดรอยบนผิวเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้ไร้ค่าหมดความงามของตู้ไม้ที่เคยมี
- ห้ามวางของร้อนลงบนพื้นผิวตู้ไม้ เพราะความร้อนอาจทำให้เนื้อไม้แปรสภาพได้ง่าย ทำให้ลักษณะของเนื้อไม้อาจจะบวม หรือยุบตัว เกิดร่องหลุม หรือนูนสูงขึ้น ผิวไม่ราบเรียบเหมือนเดิม และห้ามวางของที่เปียกชื้นลงไปกระทบกับผิวไม้ด้วยเช่นกัน เพราะความชื้นที่มากนั้น ก็ส่งผลทำให้ไม้มีสภาพที่เปลี่ยนรูป และเสื่อมได้เช่นเดียวกัน จึงต้องระมัดระวังในการวาง สิ่งของ และต้องใช้ผ้า จานรอง หรือสิ่งไหนก็ได้ที่สามารถป้องความร้อนและชื้น ไม่ให้ความร้อน เย็น ได้สัมผัสถึงพื้นผิวของเนื้อเพื่อทำลายองค์ประกอบความงามของเฟอร์นิเจอร์
- ใช้วัสดุและน้ำยาทำความสะอาดที่เป็นด่าง และต้องใช้ผ้าหรือวัสดุที่เรียบ นุ่ม ไม่เป็นขนหลุดง่าย และแข็งคมทำให้เกิดรอยขีดข่วน ทิ้งเศษละอองจากวัสดุที่ทำความสะอาดติดทิ้งไว้ ทำให้การทำความสะอาดกลับต้องกลายเป็นการทำลายคุณภาพของงานไม้ไปเสียเอง

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ให้คะแนนสินค้านี้ *

Related Products