เปรียบเทียบสินค้า 0
Swipe to the left
logo
ดูโฮม ร่วมต้อนรับทีมแชมป์แกะสลักหิมะ อาชีวะอุบลฯ

ดูโฮม ร่วมต้อนรับทีมแชมป์แกะสลักหิมะ อาชีวะอุบลฯ

  • 12 มกราคม 2018
  • 0 Comments
  • 1560 Views

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท ดูโฮม จำกัด โดยคุณนงเยาว์ สะอาด ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล เป็นตัวแทนบริษัทในโอกาสต้อนรับฮีโร่แชมป์แกะสลักหิมะนานาชาติ 2018 วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ซึ่งได้รับรางวัล First Prize (รางวัลชนะเลิศ) และรางวัล Best Technique Award (รางวัลทักษะฝีมือใช้เทคนิคแกะสลักยอดเยี่ยม) ในการแข่งขันแกะสลักหิมะนานาชาติ 2018 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยวิศวกรรมฮาร์บิ้น เมืองฮาร์บิ้น มณฑลเฮย์หลงเจียง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน สร้างสถิติรักษาแชมป์สมัยที่ 2 และเป็นแชมป์โลกสมัยที่ 9 ให้กับประเทศไทยอย่างงดงาม

ผลงานที่คว้ารางวัลชื่อผลงาน อาชา-ปักษา-มัจฉา-วารี ได้แรงบันดาลใจมากจากป่าหิมพานต์ คติพุทธ ศาสนา และฮินดู ดินแดนทิพย์ในเขตสวรรค์ชั้น 14 นับได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของชาวจังหวัดอุบลราชธานี และประเทศไทย รวมถึงรางวัลแชมป์โลกสมัยที่ 9 และ 2 รางวัลเกียรติยศนี้ ถือเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับคนไทย

บริษัท ดูโฮม จำกัด ขอแสดงความยินดี และมอบเงินสนับสนุนรางวัลชนะเลิศจำนวน 100,000 บาท และมอบเงินสนับสนุนให้กับนักศึกษาตัวแทนคนไทยที่ไปแข่งขันแกะสลักหิมะนานาชาติในครั้งนี้คนละ 10,000 บาท เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจในการนำความภาคภูมิใจมาสู่คนไทยทั้งประเทศ บริษัท ดูโฮม จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนนุนกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมเช่นนี้ต่อไป
เรียบเรียงโดย : Dohome Guide
Recently Posts
Latest Posts