เปรียบเทียบสินค้า 0
Swipe to the left
logo
ของมงคลตรุษจีน เรียกทรัพย์รับความเฮง

ของมงคลตรุษจีน เรียกทรัพย์รับความเฮง

  • 2 กุมภาพันธ์ 2018
  • 0 Comments
  • 6576 Views

เทศกาลตรุษจีน หรือวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน และชาวไทยเชื้อสายจีน ในปีนี้ตรงกับวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 อาคารบ้านเรือนร้านค้าจะนิยมประดับประดาเครื่องห้อยเครื่องแขวนของมงคลไว้ ชาวจีนมีความเชื่อว่าหากมีไว้ติดบ้าน หรือพกติดตัว จะช่วยส่งเสริมบารมี ทำมาค้าขายขึ้น กิจการดี มีเงินเก็บตลอดปี ดูโฮม ไกด์ จึงมีของมงคลตรุษจีน เรียกทรัพย์รับความเฮง ที่ควรมีไว้อย่างยิ่ง เพื่อช่วยเรียกทรัพย์รับความเฮงในเทศกาลตรุษจีนนี้

โคมจีน หรือเตงลั้ง

IMG. Cr. sanook.com

ของมงคลสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าบ้านนี้มีชาวจีนอาศัยอยู่ เป็นเครื่องชี้นำสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อของชาวจีนให้มองเห็นบ้านที่ห้อยโคมจีนก่อน หากประดับไว้หน้าบ้านความเชื่อว่าจะช่วยให้คนในบ้านมีความสุข เจริญรุ่งเรือง ร่ำรวย และยังหมายถึง แสงสว่างอันโชติช่วงชัชวาลอีกด้วย

ม้ามงคล

IMG. Cr. m.th.aliexpress.com

ของมงคลสัญลักษณ์แห่งความมีกำลังมาก วิ่งได้อย่างหนักแน่น และรวดเร็ว หากมีไว้เชื่อว่าจะช่วยให้ประสบความสำเร็จในการค้าธุรกิจ หน้าที่การงาน รวดเร็วยิ่งขึ้น

มังกร

IMG. Cr. sanook.com

ของมงคลสัญลักษณ์ของความมีอายุยืนยาว มีอำนาจบารมี ความดีงาม ความตั้งใจ ความอุตสาหะพยายาม ความกล้าหาญ และความอดทน

กบคาบเหรียญ

IMG. Cr. agoragifthouse.se

ของมงคลสัญลักษณ์แห่งความร่ำรวย หากมีไว้เชื่อว่าจะช่วยเพิ่มพูนเงินทอง เรียกเงินเรียกทอง นำโชคลาภมาให้ นิยมตั้งไว้ในบ้านหรือร้านค้า

ก้อนทอง

IMG. Cr. tsukibank.jp

ของมงคลสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ร่ำรวย มีเงินทองมากมาย หากมีไว้เชื่อว่าจะช่วยเสริมโชคลาภ นำความเป็นสิริมงคลมาให้

ต้นไม้นำโชค

IMG. Cr. stonesbelievershop.com

ของมงคลมีลักษณะมีใบออกเป็นเหรียญเงินจีนโบราณ ออกดอกออกผลเป็นเหรียญจีน ให้กิ่งก้านร่มเงา หมายถึง ความมั่งคั่งร่ำรวย อวยพรให้มีเงินทองเจริญงอกงามยิ่งๆขึ้นไป

กวาง

IMG. Cr. sweetfoodstyling.com

ของมงคลสัญลักษณ์แห่งความมั่งมีศรีสุข หากมีไว้มีความเชื่อว่าจะช่วยให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ร่ำรวย มีสุขภาพดี อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ของมงคลเหล่านี้ มีติดบ้านไว้ ที่ทำงาน หรือพกติดตัว นับว่ามีคุณค่าทางจิตใจของผู้ที่มีไว้ไม่น้อย ตรุษจีนปีนี้ขอให้ทุกคนมีความโชคดี เจริญรุ่งเรืองเฟื่องฟูก้าวหน้าทุกๆคนนะคะ

เรียบเรียงโดย : Dohome Guide
Recently Posts
Latest Posts